Đăng ký sở hữu thương hiệu/Nhãn hiệu

13:23:11 06-01-2018
Tư vấn việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu, quy trình nộp đơn đăng ký, theo dõi đơn cho đến khi nhận được quyết định cuối cùng về thương hiệu đăng ký.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Tư vấn việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu, quy trình nộp đơn đăng ký, theo dõi đơn cho đến khi nhận được quyết định cuối cùng về thương hiệu đăng ký.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Tư vấn Đăng ký thương hiệu là một trong những hoạt động chính trong dịch vụ sở hữu trí tuệ của Công ty Chúng tôi trong nhiều năm qua. Khách hàng cần tư vấn Đăng ký thương hiệu, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được hỗ trợ.

Đăng ký thương hiệu là một quá trình được chia thành nhiều giai đoạn thực hiện công việc, không phải ai cũng có thể tự tìm hiểu để đăng ký thương hiệu, công việc này đòi hỏi người tư vấn phải là người có trình độ chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm trong việc tư vấn đăng ký thương hiệu mới có thể thay mặt khách hàng tiến hành các công việc liên quan đến xác lập quyền thương hiệu.

Mọi vấn đề nêu trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả bởi Luật sư của Công ty Chúng tôi bởi chúng tôi là đơn vị tư vấn đăng ký thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, với các Luật sư uy tín chúng tôi đã đại diện cho nhiều khách hàng đăng ký thương hiệu tại Việt Nam.

Tư vấn Đăng ký thương hiệu bao gồm những gì?
Trong quá trình đăng ký thương hiệu, các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề sau:

– Tư vấn việc thiết kế thương hiệu và phân nhóm sản phẩm, dịch vụ để tăng khả năng bảo hộ thương hiệu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng không giới hạn quyền của khách hàng với thương hiệu đăng ký.

– Tư vấn việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu, quy trình nộp đơn đăng ký, theo dõi đơn cho đến khi nhận được quyết định cuối cùng về thương hiệu đăng ký.

– Tư vấn việc sử dụng thương hiệu sao cho hợp lý

– Tư vấn tiến hành các biện pháp xử lý hành vi xâm phạm nhãn hiệu của bên thứ ba khi phát hiện thương hiệu của khách hàng bị xâm phạm

– Tư vấn việc chuyển nhượng thương hiệu hoặc cho phép bên khác sử dụng thương hiệu và có thu phí sử dụng thương hiệu

Hồ sơ đăng ký thương hiệu gồm những gì?
Để đăng ký thương hiệu, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những tài liệu sau:

Tờ khai đăng ký (theo mẫu), trong tờ khai đăng ký sẽ bao gồm các thông tin như: Thông tin về chủ sở hữu thương hiệu, thông tin về mẫu thương hiệu dự định đăng ký, thông tin về nhóm sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu dự định đăng ký độc quyền…vv.
05 Mẫu thương hiệu dự định đăng ký (kích thước 8cm x 8cm)
Chứng từ lệ phí cho việc đăng ký thương hiệu;
Giấy ủy quyền của chủ sở hữu thương hiệu ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành thủ tục đăng ký

Quy trình nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ
Để nộp đơn đăng ký thương hiệu, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Bước 2: Đến trực tiếp Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam vào phòng nhận đơn bấm số thứ tự theo lĩnh vực sẽ nộp như Thương hiệu; sáng chế, kiểu dáng…

Bước 3: Khi đến số mang hồ sơ tới cho bộ phận nhân hồ sơ kiểm tra và cấp phiếu đóng chi phí

Bước 4: Sang phòng tài chính, kế toán nộp chi phí đăng ký thương hiệu và nhận biên lai nộp tiền

Bước 5: Quay lại phòng tiếp nhận đơn đưa biên lai thu tiền và nhận bản lưu đơn vừa nộp

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Công ty chúng tôi bởi “đẳng cấp” của chúng tôi hơn hẳn những đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.