Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

10:43:45 25-08-2017
Hiện nay có nhiều các hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp tư nhân để mở rộng cơ sở kinh doanh hiện tại. Tuy nhiên, cũng nhiều người còn e ngại bởi quy trình xin giấy phép và các thủ tục rườm rà liên quan tới những quy định của nhà nước . Để tiết kiệm tối đa thời gian làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân , Công ty tư vấn Sài Gòn Luật mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay có nhiều các hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu  làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp tư nhân để mở rộng cơ sở kinh doanh hiện tại. Tuy nhiên, cũng nhiều người còn e ngại bởi quy trình xin giấy phép và các thủ tục rườm rà liên quan tới những quy định của nhà nước . Để tiết kiệm tối đa thời gian làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân , Công ty tư vấn Sài Gòn Luật mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian.

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

  • Đến với Sài Gòn Luật, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan  tới thành lập doanh nghiệp, giải thể… nhanh và hiệu quả nhất.  Khi đến với chúng tôi, nhiều khách hàng thường băn khoăn thủ tục để đăng ký doanh nghiệp tư nhân gồm những giấy tờ  gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên  dành cho khách hàng. Hồ sơ cần thiết để làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm: 1.CMND sao y công chứng của chủ doanh nghiệp 5 bản (không quá 6 tháng) 2.Chứng chỉ hành nghề (nếu có) 3.Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
  • Tên công ty
  • Địa chỉ công ty
  • Ngành nghề kinh doanh (Danh sách mã ngành kinh tế Việt Nam)
  • Vốn điều lệ

Thời gian giải quyết:

Kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, trong thời hạn 05 ngày làm việc Phòng ĐKKD trả kết quả cho doanh nghiệp, có 02 hình thức trả kết quả:

  1. Trả Giấy chứng nhận ĐKDN nếu hồ sơ hợp lệ
  2. Trả lời văn bản cho DN khi hồ sơ chưa hợp lệ Thành lập doanh nghiệp tư nhân là một trong những hình thức đơn giản dành cho những người muốn kinh doanh nhỏ.

Chính vì vậy, những thủ tục giấy tờ, đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân hết sức đơn giản. Hy vọng với những giải đáp  liên quan tới thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân  do Công ty tư vấn Sài Gòn Luật làm hài lòng khách hàng khi tới tư vấn.