In hóa đơn giá trị gia tăng

13:18:58 06-01-2018
Dịch vụ phát hành và đặt in hóa đơn VAT nhanh gọn do công ty Sài Gòn Luật cung cấp với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho các công ty. Hiện nay đối với một số công ty việc đặt in hóa đơn diễn ra rất khó khăn do nhiều nguyên nhân như: kế toán thiếu kinh nghiệm, không nắm rõ các quy định pháp luật; khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị in hóa đơn uy tín; khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ giấy tờ để được đặt in hóa đơn…Hiểu được vấn đề này, công ty Sài Gòn Luật trân trọng cung cấp tới khách hàng dịch vụ phát hành và đặt in hóa đơn VAT nhanh gọn.

Dịch vụ phát hành và đặt in hóa đơn VAT

Dịch vụ phát hành và đặt in hóa đơn VAT nhanh gọn do công ty Sài Gòn Luật cung cấp với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho các công ty. Hiện nay đối với một số công ty việc đặt in hóa đơn diễn ra rất khó khăn do nhiều nguyên nhân như: kế toán thiếu kinh nghiệm, không nắm rõ các quy định pháp luật; khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị in hóa đơn uy tín; khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ giấy tờ để được đặt in hóa đơn…Hiểu được vấn đề này, công ty Sài Gòn Luật trân trọng cung cấp tới khách hàng dịch vụ phát hành và đặt in hóa đơn VAT nhanh gọn.

Tư vấn cho khách hàng trước khi đặt in hóa đơn

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khi đặt in hóa đơn

– Tư vấn số lượng hóa đơn cần đặt in phù hợp với thực tế hoạt động doanh nghiệp

– Tư vấn đơn vị in hóa đơn chuyên nghiệp với thời gian nhanh và chi phí hợp lý

– Tư vấn hồ sơ  xác nhận địa điểm

– Tư vấn hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn

– Tư vấn những vấn đề liên quan tới hóa đơn sau khi in và phát hành

Công việc trong quá trình đặt in hóa đơn mà Sài Gòn Luật sẽ thực hiện

– Soạn thảo hồ sơ, giấy tờ thực hiện việc xác minh trụ sở

– Lựa chọn đơn vị in hóa đơn, thực hiện ký hợp đồng in giúp khách hàng

– Soạn thảo hồ sơ giấy tờ để thông báo sử dụng hóa đơn đã in

– Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục nói trên

Trên đây là những tư vấn về việc đặt in hóa đơn sao cho đơn giản, gọn nhẹ và tiết kiệm nhất cho khách hàng tránh những phiền phức khi thực hiện đặt in hóa đơn. Nếu còn thắc mắc hoặc có yêu cầu dịch vụ khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 028 66 743 383 để được tư vấn hỗ trợ. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!